เกิดอะไรขึ้น! เมื่อ YG ห้าม ลิซ่า ไม่ให้เข้าร่วมงาน BVLGARI

0 Comments
ลิซ่า BLACKPINK

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นกระแสดราม่าสนั่นไปทั่วโลก เมื่อ ลิซ่า หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง BLACKPINK ได้ปรากฏตัวที่สนามบินอินชอน เพื่อที่จะเดินทางไปประเทศฝรั่งเศส และเพื่อเตรียมทำหน้าที่ Global Brand Ambassador แน่นอนว่า มีสื่อมวลชนมาต้อนรับกันมากมายเต็มสนามบิน ในขณะที่เพื่อนร่วมวงแบล็คพิ้ง อย่าง โรเซ่ จีซู และเจนนี่ ก็ได้เดินทางไปถึงฝรั่งเศสก่อนแล้ว และที่สำคัญก่อนที่ จีซูจะเข้าร่วมงานแฟชั่นวีคของทางแบรนด์ Dior และได้เดินทางกลับมาที่เกาหลีใต้ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา

เมื่อ YG สั่งห้าม ลิซ่า ไม่ให้เข้าร่วมงานอีเวนท์ของ BVLGARI

แต่ล่าสุด! ดูเหมือนว่าจะมีประเด็นที่แฟนคลับหลายคนให้ความสนใจ หลังจากที่ Jean-Christophe Babin หรือ CEO BVLGARI ที่ลิซ่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า

‘ ถึงแม้ว่า ลิซ่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ยิ่งใหญ่ของเราจะอยู่ในยุโรป แต่ด้วยสถานการณ์โควิด ทำให้ต้นสังกัดของเธอไม่อนุญาตให้ปรากฏตัวในงานอีเว้นท์ หรืองานโชวด์ใด ๆ นั่นเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถถ่ายภาพร่วมกับ @zendaya, @lilyaldridge และ @vittoria สำหรับ @bulgari Brand Campaign 2021/22 และเราไม่สามารถจัดงานหลักร่วมกันได้ แต่แน่นอนว่าเราจะทำมันในไม่ช้านี้ เนื่องจากเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกันแบบ 360 องศา อย่างแท้จริง ฉันหวังว่านี่จะเป็นการตอบหลาย ๆ คำถาม ที่ฉันจะได้รับจากแฟน ๆ ของ @lalalalisa_m ’

ลิซ่า
ลิซ่าไม่ได้ไปเข้าร่วมงาน BVLGARI

นอกจากนี้ Jean-Christophe Babin ยังได้พูดถึง ลิซ่าในโพสต์อื่น ๆ อีกว่า ลิซ่าอยู่ปารีส แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด ต้นสังกัดของเธอจึงไม่ต้องการให้เธอเข้าร่วมงานอีเวนท์ เนื่องจากพรุ่งนี้ทาง BVLGARI เรามีงานที่น่าทึ่งในมิลาน แต่เธอจะไม่เข้าร่วม

ทำเอาแฟนคลับของ LISA BLACKPINK ทนไม่ไหวต้องออกมาเรียกร้องค่าย YG Entertainment ให้เธอได้เข้าร่วมงาน BVLGARI ทั้งที่ก่อนหน้านี้ LISA เคยออกมาบอกว่า เธอจะได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญในตอนนี้เป็นเเฮชเเท็กร้อนเเรงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยก็ว่าได้

แฟนคลับทั่วโลกเดือด! ทวงคืนความยุติธรรมให้ ลิซ่าBLACKPINK

สำหรับแฮชแท็ก #YGLetLisaDoHerWork และ “JUSTICE FOR LISA” ซึ่งเป็นแฮชแท็กที่บลิ้งค์ทั่วโลกออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลิซ่า เนื่องจากทางค่ายต้นสังกัด อย่าง YG Entertainment ได้ออกมาเเถลงว่า จะไม่อนุญาตให้ออกงานอีเว้นท์ใด ๆ ขณะที่ลิซ่านั้นอยู่ในยุโรป เพราะกลัวสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19

ซึ่งในแฮชแท็กดังกล่าว ต่างมีบรรดาแฟนคลับได้นำภาพของ 3 สาวอย่าง เจนนี่, จีซู และโรเซ่ ที่ตอนนี้อยู่ยุโรปกันหมดเเล้ว แถมยังได้ออกงานอีเว้นท์ของเเบรนด์ที่เเต่ละคนนั้น เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่ด้วย แต่ตัดภาพมาที่ลิซ่า เป็นเพียงสมาชิกคนเดียวในวง BLACKPINK ที่ค่ายไม่อนุญาติให้ออกงานอีเว้นท์ ทั้งนี้แฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า วายจีเตรียมหุ้นดิ่งได้เลย หรือ จะเป็นเเม่จีนของลิซ่าที่โพสต์ข้อความ ไม่ขอสนับสนุนอัลบั้มของวง เเต่จะสนับสนุนลิซ่าเพียงคนเดียวเท่านั้น

ข้อสรุปเมื่อ YG สั่งห้าม ลิซ่า ไม่ให้เข้าร่วมงาน BVLGARI

ที่สำคัญหลายคนมองว่า YG ไม่ยุติธรรม พวกเขารู้สึกผิดหวังกับ YG เป็นอย่างมาก รวมถึงกล่าวว่าเป็นบริษัทที่ไร้ยางอาย YG ปิดกั้นทุกโอกาสที่ ลิซ่า จะได้เติบโตในวงการบันเทิง และในขณะเดียวกันยังตั้งคำถามอีกว่า กับเมมเบอร์คนอื่นทำไมถึงไม่เข้มงวดขนาดนี้ ? และสำหรับใครที่อยากหารายได้เสริมในช่วงโควิดระบาด ต้องไม่พลาด Lucky Streak เกมสล็อตมาใหม่ เล่นง่ายแตกง่าย